Học Lái Xe Nâng Hàng- Hướng Đi Mới Cho Các Bạn Trẻ

Học lái xe nâng hàng đang được nhiều người lựa chọn bởi chi phí học không quá cao nhưng cơ hội việc làm lai rất lớn. Tuy nghề nào cũng có những khó khăn và áp lực nhưng nghề tài xế xe nâng vẫn có những ưu điểm riêng của nó. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về nghề lái xe nâng hàng nhé.

Tìm Hiểu Cơ hội việc làm của nghề lái xe nâng hàng

Cùng với sự phát triển không ngừng trong ngành công nghiệp sản xuất, xe nâng hàng đã trở thành một trong những  thiết bị không thể thiểu trong bất kỳ một công ty, nhà máy sản xuất nào.

 Xe nâng hàng không chỉ giúp nâng hạ, bốc dỡ những hàng hoá có cả khối lượng lên đến chục tấn một cách dễ dàng mà nó còn giúp các doanh nghiệp nâng cao sản xuất, tiết kiệm chi phí nhân công và cũng từ đó mà nghề tài xế lái xe nâng hàng cũng càng ngày trở nên phổ biến hơn.

học lái xe nâng- bạn có thể làm việc tại các công ty, nhà máy,…

Tìm hiểu mức lương nghề lái xe nâng hàng

Mức lương của nhân viên lái xe nâng dao động từ 6 – 8 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào từng doanh nghiệp và năng lực làm việc của bạn. Bên cạnh đó, nhân viên lái xe nâng còn được tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm xã hội, được thưởng thành tích, thưởng lễ Tết, thưởng tháng thứ 13,… Có thể thấy với một mức lương như vậy, nhân viên lái xe nâng có thể đủ trang trải cuộc sống. Tuy công việc có nhiều khó khăn, áp lực, mức lương không cao nhưng nếu chăm chỉ chịu khó thì cơ hội được tăng lương và thưởng sẽ giúp bạn có thu nhập tốt hơn nữa..

Điều kiện hành nghề lái xe nâng hàng

Lái xe nâng là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao trong thời buổi hiện nay, được đăng tin rộng rãi trên các diễn đàn, website chuyên ngành nhà máy – khu công nghiệp uy tín.. Vậy bạn có biết những điều kiện phải có để hành nghề lái xe nâng? Tham khảo 5 điều kiện dưới đây của chúng tôi để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Đào Tạo Chứng Chỉ Sơ Cấp Vận Hành Xe Nâng Trên Toàn Quốc. Cấp Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Vận Hành Xe Nâng Sau 1 Ngày Kết Thúc Khóa Học. Đăng Ký Học Và Lấy Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Vận Hành Xe Nâng Qua Số 0947378800 Để Được Tư Vấn 24/24
Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Đào Tạo Chứng Chỉ Sơ Cấp Vận Hành Xe Nâng Trên Toàn Quốc. Cấp Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Vận Hành Xe Nâng Sau 1 Ngày Kết Thúc Khóa Học. Đăng Ký Học Và Lấy Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Vận Hành Xe Nâng Qua Số 0947378800 Để Được Tư Vấn 24/24

♦  Giấy phép/ Chứng chỉ lái xe nâng

♦  Hồ sơ xin việc lái xe nâng sạch sẽ

♦  Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ, nâng cao trình độ chuyên môn

♦  Thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ lái xe nâng

​♦  Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm

6 quy tắc an toàn dành cho người lái xe nâng hàng

Đối với các bạn tài xế đã lái xe nâng hàng lâu năm và có nhiều kinh nghiệm thì việc vận hành xe nâng đối với họ là không quá khó khăn. Tuy nhiên đối với những bạn mới học lái xe nâng thì cách vận hành và quy trình vận hành xe nâng hàng như thế nào là đúng chuẩn thì các bạn vẫn cần phải cải thiện thêm. Với các kiến thức cơ bản đã học thì đó quả là một công việc khá khó khăn và cần phải có sự hướng dẫn một cách tỉ mỉ và kỹ càng để có thể vận hàng được cách vận hành xe nâng hàng hóa một cách chính xác và an toàn nhất.

Các bạn cần tránh những vấn đề sau để đảm bảo an toàn khi học lái xe nâng hàng:


❎ Tuyệt đối không được vận hành xe nâng khi xe đang phải cần đến 2 tài xế, bởi vì xe nâng hàng chỉ thiết kế cho 1 người ngồi mà thôi do đó nếu có 2 tài xê cùng ngồi trong khoang lái xe không bảo đảm được tính an toàn và có thể gây ra những trường hợp đáng tiếc không đáng có


❎ Đối với những bạn mới học lái xe nâng hàng tập lái cần phải đến những trung tâm đào lái xe nâng để được tư vấn và hướng dẫn một cách chính xác và an toàn về cách vận hành xe nâng hàng để đem lại hiệu quả tốt cho công việc


❎ Không được tự ý di chuyển ra khỏi nơi vận hành khi động cơ lái xe nâng vẫn còn đang hoạt động.


❎ Chỉ được phép rời khỏi xe nâng hàng khi thiết bị của động cơ đã hạ xuống mức thấp nhất và phải đảm bảo đã tắt động cơ xe nâng. Lưu ý là các bạn phải cài phanh tay an toàn hoặc chèn bánh xe nâng hàng một cách an toàn nhất trong các trường hợp xe nâng đang trên các dốc cao.


❎ Phải đảm bảo rằng hàng hóa trên xe đã được cố định một cách an toàn nhất và không để xảy ra tình trạng đổ hay sụp rơi trong quá trình vận chuyển vì nó có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh.


❎ Không được đỗ xe ở những vùng đất trũng mà phải đỗ xe nâng hàng ở những nơi có đất rắn chắc. Khi đỗ xe ở dốc cần phải đảm bảo bánh xe đã được chèn cẩn thận

Đăng kí học lái xe nâng hàng tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn

Trường dạy lái xe nâng Uy Tín Chất Lượng và Giá Rẻ
Trường dạy lái xe nâng Uy Tín Chất Lượng và Giá Rẻ

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn

Địa chỉ: Hai Bà Trưng, TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Hotline: 0947.37.88.00( tuyển sinh)

Website: tuyensinhdaynghe.com

Facebook: https://www.facebook.com/daynghe.toanquoc

Những khóa học liên quan khác


✅ Đào Tạo Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Vận Hành Thiết Bị Nâng: Xe Nâng Hàng, Xe Nâng Người, Gondonla, Container,…


✅ Đào Tạo Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Vận Hành Máy Thi Công Nền: Máy Xúc, Máy Đào, Máy Lu Ủi,…


✅ Đào Tạo Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Vận Hành Máy Công Trình: Cẩu Tháp, Vận Thăng Lồng, Trạm Trộn Bê Tông,…


✅ Đào Tạo Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Vận Hành Thiết Bị Áp Lực: Máy Áp Lực, Máy Nén Khí, Lò Hơi, Nồi Hơi.


✅ Đào Tạo Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Kỹ Thuật Xây Dựng: Thợ Coppha,   Thợ Sắt Thép, Thợ Bê Tông, Thợ Nề, Hoàn Thiện, Lắp Dựng Dàn Giáo


✅ Đào Tạo Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Hàn: Kỹ Thuật Hàn, Hàn Công Nghệ Cao, Hàn Gió Đá, Hàn Hơi, Hàn Áp Lực, Hàn Tig, Hàn Mig, Hàn Điện, Hàn 3G, Hàn 4G, Hàn 5G, Hàn 6G.


✅ Đào Tạo Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Mộc, Nghề Sơn, Nghề Điện


✅ Đào Tạo Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Kỹ Thuật Điện,…

5 thoughts on “Học Lái Xe Nâng Hàng- Hướng Đi Mới Cho Các Bạn Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!