84 / 100
Rate this post

Học Trung cấp Mầm non ở đâu? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều sinh viên quan tâm vì nó quyết định rất lớn đến năng lực của sinh viên sau khi ra trường. Nếu như chúng ta lựa chọn một trường trung cấp không chất lượng thì không chỉ mất thời gian, mất tiền mà chúng ta còn không được đào tạo bài bản.

Chính vì lý do đó khi chúng ta quyết định học Trung cấp Mầm non thì việc đầu tiên là phải lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Đây là một trong những cách thức để giúp cho chúng ta có thể được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một cô giáo mầm non trong tương lai.

Đào tạo trung cấp mầm non
Đào tạo chính quy trung cấp mầm non online từ xa

Học Trung cấp Mầm non ở đâu?

Nếu như bạn đang phân vân không biết học Trung cấp Mầm non ở đâu? Thì có thể liên hệ với Hệ thống giáo dục Bách Việt để được hỗ trợ và tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hình thành và phát triển trường chúng tôi có thời gian đào tạo trung cấp Sư phạm Mầm non khá lâu.

Chương trình đào tạo chất lượng

Một trong những vấn đề mà Trường của chúng tôi chú trọng nhất đó là xây dựng chương trình đào tạo chất lượng. Chương trình đào tạo được xây dựng bám sát thực tế, để giúp cho sinh viên sau khi ra trường có thể được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết. Chương trình đào tạo luôn được cập nhật những kiến thức mới. Do đó các bạn sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn theo học tại trường của chúng tôi.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Do Trung cấp Mầm non là hướng đến việc dạy nghề nhiều hơn nên kỹ năng thực hành cũng như khả năng về thực tế của giảng viên là điều khá quan trọng. Đội ngũ giảng viên của trường được đào tạo chuyên nghiệp đồng thời có kinh nghiệm thực tế hoạt động trong các trường mầm non.

Đây là một trong những cách thức để giảng viên của chúng tôi có thể áp dụng thực tế vào chương trình giảng dạy. Để giúp cho các bạn sinh viên có thể nắm được các kiến thức mới nhất đồng thời hỗ trợ triển khai kiến thức và kỹ năng vào môi trường làm việc.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống giáo dục Bách Việt luôn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để giúp cho sinh viên có thể để được hỗ trợ tối đa khi theo học. Hỗ trợ cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất để sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức. Đồng thời được trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc học thời đại mới.

trung cấp sư phạm mầm non
Đào tạo trung cấp sư phạm mầm non tại Trường Bách Việt

Liên kết với nhiều trường đại học

Hệ thống giáo dục Bách Việt còn hỗ trợ liên kết với rất nhiều trường đại học đã giúp cho sinh viên lựa chọn Theo học ngành Sư phạm Mầm non ở trình đại học và cao đẳng. Đây là một trong những điều kiện để giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Mầm non có thể theo học ở cấp bậc cao hơn.

Thời gian đào tạo khoảng 2,5 năm, giúp các bạn có thể dễ dàng nâng cao được kiến thức cũng như kỹ năng của mình. Đồng thời cũng hỗ trợ hệ vừa học vừa làm để giúp cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp có thể xin việc làm và theo học ở các bậc cao hơn.

Liên kết với các trường mầm non

Trường cao hỗ trợ liên kết với rất nhiều trường mầm non trong khu vực để tạo điều kiện cho sinh viên có thể thực tập. Ngoài ra còn liên kết với các trường mầm non công lập hoặc tư thục để hỗ trợ giới thiệu sinh viên giỏi sau khi tốt nghiệp có thể kiếm được việc làm nhanh chóng.

XEM THÊM >>

Bài viết tham khảo:

Tuyển Sinh Trung Cấp Tiểu Học

Trung Cấp Sư Phạm

Chứng chỉ văn thư lưu trữ

Trung cấp kế toán

Bên cạnh các chương trình đào tạo hệ chính quy ngành sư phạm mầm non thì chúng tôi còn hỗ trợ đào tạo vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là một trong những cơ hội để giúp cho các bạn đi làm có thể học thêm một văn bằng khác. Hoặc những bạn sinh viên theo học những ngành khác có phải học thêm văn bằng 2 ở ngành sư phạm mầm non.

Mặc dù chúng tôi là hệ thống trường tư thục nhưng chi phí theo học được đánh giá là khá phù hợp. Đây là một trong những hỗ trợ để giúp cho các bạn học sinh có thể tìm kiếm được một cơ hội việc làm trong tương lai.

Tuyển Sinh Trường Bách Việt-Cam Kết Chất Lượng Đào Tạo
Tuyển Sinh Trường Bách Việt-Cam Kết Chất Lượng Đào Tạo

Với những thông tin chia sẻ về học Trung cấp Mầm non ở đâu? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều trường để có thể gia tăng thêm sự lựa chọn của mình. Nếu như các bạn sinh viên muốn được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về ngành học sư phạm mầm non có thể để lại thông tin. Hoặc bạn có thể chủ động liên hệ với Trường Trung Cấp Bách Việt  thông qua thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường Trung Cấp Bách Việt:

Tuyển Sinh Và Đào Tạo Chất Lượng Cao Tại Bách Việt
Tuyển Sinh Và Đào Tạo Chất Lượng Cao Tại Bách Việt

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Bách Việt  liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG TRƯỜNG BÁCH VIỆT (BVI)

 • Điện Thoại: 0349.66.66.44 – 0769.66.66.44 – 0849.66.66.44
 • Zalo:  0349.66.66.44 – 0769.66.66.44 – 0849.66.66.44
 • Email: tuyensinhbachviet44@gmail.com
 • Văn Phòng: Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Văn Phòng: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Văn Phòng: Số 825 Quốc lộ 14, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Văn Phòng: Số 168/17 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
 • Văn Phòng: Số 183 Đường Xuyên Á, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Văn Phòng: Số 210 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

XEM THÊM BÀI VIẾT
>> Danh Sách Các Trường Tuyển Sinh Trung Cấp Dụ Lịch
>> Thông Tin Tuyển Sinh Trung Cấp Du Lịch Vừa Học Vừa Làm
>> Học Trung Cấp Du Lịch Online Từ Xa Ở Đâu?
>> Thông Tin Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Du Lịch
>> Học Trung Cấp Du Lịch Cấp Tốc Ở Đâu?
Tuyển Sinh Đào Tạo-Hệ Thông Trường Bách Việt
Tuyển Sinh Đào Tạo-Hệ Thông Trường Bách Việt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi